Mini Cart

Mua áo ngực không gọng không mút – quên đi bức bối ngày hè

  • Home
  • Mua áo ngực không gọng không mút – quên đi bức bối ngày hè

Mùa hè đến là lúc các chị em chuyển dần từ những chiếc áo ngực có gọng mút dày sang những chiếc áo ngực không gọng mút mỏng hoăc mút mỏng.

ao-nguc-khong-gong-khong-mut
ao-nguc-khong-gong-khong-mut

Sau đây là top 5 chiếc áo ngực không gọng không mút nên có trong mùa hè:

1. Áo Munii KG viền ren

Điểm nhấn của chiếc áo này nằm ở chỗ đai ren hai bên khiến người mặc không bị bí bách khi trời nóng. Kết hợp với đường cut ngực mềm mại khiến chiếc áo ngực trở nên tinh tế hơn, không còn nhàm chán nữa.

Ao-Munii-KG-vien-ren2. Áo ngực Việt Nam

Đây là một chiếc áo ngực đến từ Việt Nam mà theo BOM SISTER nghĩ nàng nào cũng nên sở hữu một chiếc vì độ tiện lợi của nó. Mút mỏng vừa đủ, đệm nhẹ kết hợp với thiết kế không gọng khiến vòng một của nàng trong thật đầy đặn nhưng lại không mang đến cảm giác nóng bức, khó chịu, bức bối như những chiếc áo ngực có gọng mút dày thường mang lại.

Ao-nguc-Viet-Nam3. Áo ngực chữ V

Áo ngực chữ V xuất xứ từ Việt Nam sẽ là món phụ kiện hoàn hảo với những cô nàng thanh lịch nhưng cũng không kém phần quyến rũ. Với bảng lưng su cắt không lằn, không cấn, cực mát da sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những chiếc áo ôm sát đầy gợi cảm. Áo ngực chứ V không gọng không mút sẽ ôm sát body, tôn lên những đường cong cơ thể và mang lại sự tự tin tối đa khi hoạt động mạnh.

Ao-nguc-chu-V4. Áo ngực su cách điệu

Với thiết kế độc đáo không mút không gọng nhằm mang đến cho các nàng nhiều sự lựa chọn trong tủ “đồ nhỏ” của mình, đây sẽ làm item hứa hẹn thỏa mãn cả sự thoải mái và sự thời trang cho các nàng đấy nhé.

Ao-nguc-su-cach-dieu5. Áo ngực su dây chéo( SLANTWISE BRA)

Là sự kết hợp giữa thiếtkế không gọng, mút cực mỏng, nhẹ tạo cảm giác thoải mái cho bầu ngực và chất liệu su mát mẻ, thoáng khí, áo ngực su dây chéo sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho những chiếc áo ngực thường ngày vào mùa hè.

Ao-nguc-su-day-cheo-SLANTWISE-BRAHãy xem thêm những sản phẩm về áo ngực không gọng không mút xuất sắc khác của Braletteren nhaaaa !!!!

Nguồn: Braletteren.com