Mini Cart

Mua Quần Gen bụng – Chỉ cần 1 giây là có ngay vòng eo con kiến

“Vòng eo con kiến” chính là ước mơ của của tất cả chị em phụ nữ chúng ta. Ai lại không mong muốn sở hữu cho mình một vòng eo con kiến như Ngọc Trinh cơ chứ ? Tuy nhiên có rất nhiều lí do khiến cho các chị em có mỡ bụng, đặc biệt là bụng dưới. Điều này sẽ là một điểm trừ to lớn khi các nàng muốn mặc những bộ váy ôm body quyến rũ, hay chỉ đơn giản là chiếc chân váy bút chì đi làm.

Và quần gen bụng chính là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn nhất trong trường hợp này. Quần Gen hiện đã không còn là một sự lựa chnj mà là một món đồ must-have trong tủ đồ của các chị em.

Quần gen bung là một loại quần có khẩ năng giúp nịt bụng, định hình dáng người và “giấu đi” lớp mỡ bụng, đồng thời còn có tác dụng nâng mong giúp chị em có đường cong hoàn hoàn hảo nhất.

Hãy để BOM SISTER giúp bạn chọn ra chiếc quần gen phù hợp với mình nhất nhé.

mua-quan-gen-bung-chi-can-1-giay-la-co-ngay-vong-eo-con-kien

1. Quần gen su đúc

Với chất liệu su đúc tạo cảm giác thoải mái và mát mẻ kết hợp với gen chắt phần bụng dưới, đây là món đồ cơ bản trong các “họ hàng” quần gen có thể giúp các nàng tự tin diện nhiều kiểu vấy mà không lo lộ “mỡ thừa”.

quan-gen-su-duc

2. Quần gen phiên bản mới

Được làm từ chất liệu cotton giúp thấm hút mồ hôi tối đa kết hợp với viền ôm sát không lo vết lằn, đây sẽ là chiếc quần gen phù hợp với các chị em văn phòng đấy nhé.

quan-gen-phien-ban-moi

3. Quần gen dạng đùi( ABDOMINAL SHORTS)

Là sự kết hợp giữa chất vải su và satin bên ngoài giúp siết vòng bụng chắc chắn hơn, kết hợp với thiết kế dạng đùi tạo sự tiện lợi nhất có thể cho chị em, đây chắc chắn là món phụ kiện không thể thiếu với những chiếc váy ôm body rồi đúng không nào?

quan-gen-dang-dui

4. Quần gen bụng BELLY GIRDLE PANTS

Đai gen cao hỗ trợ khả năng nịt bụng và định hình tối đa nhưng không hề khó chịu vì với chất liệu su, các nàng sẽ cảm thấy vô cùng thoái mái và mát mẻ.

Quan-gen-bung-BELLY-GIRDLE-PANTSquan-gen-bung

5. Quần gen chất su

Với thiết kế gen eo chắc chắn giúp bụng phẳng lì kết hợp với gen phần eo trên sẽ giúp các nàng giấu bụng dưới một cách hiệu quả vô cùng .

quan-gen-chat-suquan-gen-chat-su 2

Hãy cùng xem thêm các mẫu quần gen bụng tại Bomsister để sỡ hữu ngay cho mình một em ngay nha các nàng ơi!

Nguồn: BOM Sister